Thương hiệu ô dù james Smith & Sons

Thương hiệu ô dù james Smith & Sons

james Smith & Sons là một cửa hàng ô dù cầm tay trên đường New Oxford, London, cũng là Công ty ô dù hàng đầu trên thế giới Vào năm 1830, ông Smith thành lập công ty và lấy tên James Smith and Sons bấy giờ ông mở một cửa hàng nhỏ, tới năm 1857 cửa hàng của ông được chuyển ra địa chỉ 53 New Oxford sau những năm tháng tại cửa hàng cũ nhỏ hẹp bị giải tỏa bởi các quy hoạch của địa phương, và đây cũng coi là phần trung tâm của Thành Phố London Năm 1851, Samuel Fox đã phát minh ra khung thép, ô dù bây giờ dễ dàng trở nên phổ biến. James Smith II là một trong những nhà sản xuất ô đầu tiên sử dụng Fox Frames và kinh doanh của mình phát triển đến mức mà ông đã phải di chuyển đến một cơ sở lớn hơn ở 53 phố New Oxford, nơi mà các cửa hàng, gần như không thay đổi, vẫn còn cho đến ngày nay.Năm 1930, cháu trai lớn của người sáng lập đến từ Tasmania để chạy các doanh nghiệp. Các cửa hàng ở Burlington Street đã bị phá hủy trong một cuộc đột kích ném bom trong Chiến tranh thế giới thứ hai chỉ để lại cửa hàng đường Oxford mới.

Trước đây, chỉ có “coachman” và “doormen” dùng ô che cho khách, đến khi Jonas Hanway, một fashionista nổi tiếng của thế kỷ 18, trở thành người đầu tiên ở London sử dụng ô như một phụ kiện thì vật dụng này mới trở nên phổ biến.

Ngăn kéo chứa đầy những bộ phận cấu tạo chiếc ô được làm bằng gỗTrước đây ở Anh ô dù cầm tay thường chỉ do nam giới dùng nên được làm bằng những vật liệu khá nặng như ngà voi, gỗ, da rắn và da đà điểu. Trong thế hệ thứ hai hoặc thứ ba của gia đình Smith, thương hiệu ô dù james Smith & Sons đã bắt đầu sử dụng đồng thau để làm cán. Nhưng sau cơn sốt do Jonas Hanway tạo ra, phụ nữ sử dụng ô nhiều hơn, yêu cầu các nhà sản xuất ô dù trong đó có James Smith & Sons phải cải tiến vật liệu để tạo ra những chiếc ô nhẹ nhàng và thanh lịch hơn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng nữ.

Hiện tại ô dù James Smith & Sons có bán hầu như tất cả các loại ô, từ những kiểu bình thường đến sản phẩm cách điệu với hình đầu thú ở cán cầm bằng ngà voi hay những vật liệu quýCác mẫu ô dù cầm tay được nhà sản xuất ô dù hàng đầu james Smith & Sons được bán với giá khoảng từ 70$ tới 100$ tùy theo mẫu mã và chất liệu

Ô dù dành cho quý ông

Ô dù dành cho quý bà