Tại Sao Ô Dù In Logo Lại Giúp Tăng Doanh Số Bán Hàng?

Tầm Quan Trọng Của In Logo Lên Ô Dù Cầm Tay 

Để doanh nghiệp của bạn được nhiều người biết đến cũng như tạo dựng được hình ảnh tốt trong mắt người tiêu dùng, doanh nghiệp cần khiến khách hàng ghi nhớ những dấu ấn riêng về bạn. Vì thế, nhu cầu in logo lên dù cầm tay để làm quà tặng cho đối tác, khách hàng ngày càng cao.

Một chiếc ô dù cầm tay in logo công ty làm quà tặng một cách ấn tượng sẽ giúp thu hút khách hàng hiệu quả. Từ đó, giúp thúc đẩy doanh số bán hàng tăng cao và tăng sức cạnh tranh trên thị trường.

tai-sao-o-du-in-logo-lai-giup-tang-doanh-so-ban-hang

Logo Là Gì?

Logo – biểu tượng thương hiệu là một phần tử đồ họa, sử dụng các ký tự, biểu tượng, hình ảnh của một thương hiệu hoặc một nhãn hiệu của doanh nghiệp. Việc in logo lên ô dù cầm tay làm quà tặng cho khách hàng là một hình thức quảng bá thương hiệu đơn giản, tiết kiệm mà lại hiệu quả khá được nhiều doanh nghiệp áp dụng hiện nay.

Tại Sao In Logo Lên Ô Dù Cầm Tay Giúp Tăng Doanh Số Bán Hàng?

tai-sao-o-du-in-logo-lai-giup-tang-doanh-so-ban-hang

Ô dù cầm tay in logo là vật dụng được sử dụng hằng ngày

Mọi người đều dùng ô dù để sử dụng che nắng, che mưa hằng ngày. Đặc biệt, đối với những ai đi bộ hay đi xe bus thì việc sở hữu cho mình một chiếc ô cầm tay luôn là điều cần thiết. Vì vậy ô dù được ví như một “banner di động” giúp đưa hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp đi khắp mọi nơi.

Giúp nhận diện thương hiệu

Như đã nói ở trên, việc in logo lên ô dù cầm tay để làm quà tặng là cách để bạn dễ dàng tiếp cận đến với khách hàng, giúp giữ chân khách hàng cũ và thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng.

Việc in ấn logo, slogan lên bề mặt vải dù vô cùng dễ dàng. Ngoài ra, khi khách hàng sử dụng quà tặng có in logo của doanh nghiệp, thương hiệu bạn thì họ sẽ dễ dàng nhớ lâu hơn. Từ đó, giúp làm tăng nhận diện và tăng định vị thương hiệu của doanh nghiệp với khách hàng của mình.

Tiết kiệm được chi phí khi in logo lên ô dù cầm tay

Làm sao để cân đối được chi phí ít  mà hiệu quả quảng cáo cao thì quả là một vấn đề rất căng thẳng đối với nhiều doanh nghiệp? Với ô dù cầm tay thì bài toán chi phí và hiệu quả quảng cáo được giải quyết một cách hợp lý, thậm chí phần hiệu quả mang lại còn tuyệt vời hơn.

»»» Xem thêm: Hướng dẫn đặt sản xuất ô dù theo yêu cầu

Đa dạng mẫu mã, màu sắc

Doanh nghiệp có thể lựa chọn những mẫu ô dù cầm tay phù hợp nhu cầu cơ bản, hay mẫu mã độc đáo có thể đơn giản hoặc sang trọng, tinh tế nhưng quan trọng hơn hết là có thể truyền tải thông tin hiệu quả.

Truyền tải thông điệp dễ dàng và đa dạng

Bề mặt ô dù rộng rãi được chia làm nhiều cánh dù nên khi sử dụng làm quà tặng doanh nghiệp sẽ có lợi thế rất dễ dàng in ấn logo, slogan, thương hiệu, thông điệp quảng cáo,hình ảnh, màu sắc trên từng cánh dù như mong muốn một cách dễ dàng và nổi bật. Với công nghệ in ấn tiên tiến như: in lụa, in chuyển nhiệt,vv… giúp hình ảnh in sắc nét, không bị phai mờ theo thời gian sử dụng.

»»» Xem thêm: Các Loại Ô Dù Cầm Tay Được Sử Dụng Phổ Biến Hiện Nay