Ô ma thuật dự báo thời tiết trước nửa giờ

Ô ma thuật dự báo thời tiết trước nửa giờ


Nghe thì có vẻ rất kỳ lạ, chiếc ô dù cầm tay sao lại có thể dự báo thời tiết được, thời đại công nghệ không gì là không thể

Thiết bị công nghệ hiện đại khiến chiếc ô trở nên thông minh hơn đều được đặt trong tay cầm.

Chiếc ô này có tên Oombrella không chỉ dự báo được thời tiết trước nửa giờ đồng hồ mà nó còn thông minh tới mức độ không để chủ làm lạc mất nóChiếc ô này được một công ty sản xuất ô dù quảng cáo Wezzo ở Pháp, loại cổ điển có cán cong và dài gần một mét hoặc loại hiện đại cán thẳng nhỏ xinh, chỉ dài gần 0,3 mét.

Chiếc ô dù cầm tay thông minh này được ví như một trạm thời tiết di động. hoạt động bằng các cảm ứng bên trong sẽ liên tục thu thập dữ liệu thời thiết bên ngoài như ánh sáng độ ẩm và nhiệt độ, kết hợp với các thông tin từ những trang mạng xã hôi và thông tin thời tiết sẽ được gửi tới chiếc điện thoại đi động

Sau đó, kết hợp với các thông tin trên mạng xã hội, cảnh báo thời tiết sẽ được gửi thẳng đến cho điện thoại di động người dùng. 

Thiết bị GPS được định vị để tìm ra nơi chiếc ô đang nằm giúp người dung có thể biết chính xác vị trí tránh trường hợp bị thất lạc, hay bị bỏ quên đâu đó“Chúng tôi đã tạo ra một loại vật liệu có một không hai để người dùng có cảm giác như họ đang cần cả dải ánh sáng bắc cực trên tay. Vật liệu này tạo ra hiệu ứng đặc biệt dưới ánh sáng và luôn thay đổi màu sắc. Nó thực sự làm chiếc ô Oombrella trở nên đặc biệt”.

Alexandre của studio thiết kế Escabo cho biết: “Chúng tôi muốn chiếc ô này cũng có một thiết kế ấn tượng, không thể quên được”

79 euro là giá cho chiếc ô dù cầm tay thông minh này, sẽ được chính thức bày bán toàn cầu vào mùa thu năm nay 

———————
Cơ sở sản xuất dù quà tặng tại HCM