Dù đôi – Ô dù cặp dành cho tình nhân

Dù đôi – Ô dù cặp dành cho tình nhân

 

Tay trong tay đi bộ dưới trời mưa cho dù hai bạn có chiếc dù những vẫn bị ướt. Đó là lý do Dù đôi “Umbrella double” ra đời để bảo vệ hai bạn.

Cái gì cũng có đôi có cặp, áo, nón.. và bây giờ trong thế giới ô dù cầm tay cũng đã xuất hiện dù đôi, chiếc dù cầm tay này có tên Umbrella double thiết kế giống như những chiếc ô dù cầm tay truyền thống nhưng cấu tạo khác ở phần tán dù và tay cầm: gồm một tay cầm nhưng có hai khung dù và hai tán dù riêng biệt nhau.

Chỉ cần một người cầm là có thể che mưa cho hai người bởi phần vải dù được may liền nhau nên tránh được tình trạng va chạm nhau như những chiếc dù cầm tay thông thường. Hai tán dù kết hợp với nhau tạo thành một khoảng dù che thật là rộng rãi và thoải mái, che kín cho hai người.

Chính vì chức năng chính để che cho hai người nên ở phần tay cầm dù cần phải được gia công một cách chắc chắn để đảm bảo không bị gãy khi đi dưới trời mưa hay sức gió to.

Vải dù sử dụng vải dù polyester chống thấm nước tốt, cũng như những chiếc dù cầm tay khác chiều dài dù khoảng 87cm. Đây là ý tưởng của một công ty sản xuất ô dù tại Trung Quốc. Nếu bạn muốn mua chiếc dù tình nhân này có thể tìm kiếm trên internet nhé!!