Dù Cầm tay kèo poly 03

Dù cầm tay kèo poly cao cấp

Trong những năm gần đây dù cầm tay kèo poly ngày càng được ưu chuộng nhiều hơn với các dòng sản phẩm dù cầm tay khác. Vì sao vậy? câu trả lời thỏa đáng nhất đó là chất lượng của cây dù cầm tay này quả thật hơn rất nhiều so với các loại dù cầm tay thẳng khác nói riêng và tất cả các loại dù cầm tay nói chung. Đây có thể được coi là lợi thế của dòng sản phẩm này so với các dòng sản phẩm còn lại của thị trường.

Đặc điểm của dù poly là độ bền của chất liệu tạo nên độ bền của sản phẩm, chính đó sản phẩm dù cầm tay này được sử dụng với thời gian dài mà không hệ gặp vấn đề gì liên quan đến chất lượng và bị hư hỏng. Do đó khách hàng có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm làm cho mình.

dù poly
Thông số chi tiết của dù cầm tay kèo poly như sau: 
– Quy cách: Dù thẳng 8 nan 
– Chất liệu: poly tay cầm mút, vải dù 2 ya polyeste 
– Bán kính: 75cm, đường kính khi bung 135cm 
– Chiều dài ~1m 
– Vải dù 2 ya chống xuyên thấu hiệu quả, chống nóng tốt, độ bền cao

Với dù poly như vậy sản phẩm dù cầm tay cao cấp này được ưu chuộng rất nhiều cho dòng sản phẩm của mình. Hiện tại đây là dòng sản phẩm xưởng sản xuất dù cầm tay chúng tôi khuyến khích người dùng sử dụng sản phẩm này trong các sản phẩm dù thẳng.

Dù cầm tay này hiện tại vẫn còn khá mới mẻ cho các dòng sản phẩm khác nên cần khách hàng chọn lựa nhiều hơn với các dòng sản phẩm khác.

Mọi thông tin sản xuất dù quảng cáo xin vui lòng ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá kịp thời nhất. Hotline: 0902 369 022