Sử dụng loại dù nào tốt nhất cho tặng quà?

Loại dù nào tốt nhất cho tặng quà

Ô dù cầm tay là vật phẩm quà tặng quảng cáo vô cùng đặc biệt có tác dụng khá lớn trong chiến dịch tặng quà của công ty và thương hiệu của bạn. Các bạn đang vô cùng thắc mắc là nên tặng những loại dù nào có công dụng quảng cáo và yêu cầu phù hợp nhất có tính hiệu quả cao nhất.

>> Xem thêm: Các Loại Dù Phổ Biến Hiện Nay

Dưới con mắt của một nhà sản xuất dù cầm tay và sản xuất dù quảng cáo. Câu trả lời của chúng tôi là “Không có loại nào tốt nhất, TỐT nhất là phù hợp với đối tượng khách hàng được tặng quà”

Vì sao lại vậy? Hãy đi cùng chúng tôi trả lời câu hỏi hóc búa về tính hiệu quả của doanh nghiệp của bạn như sau.
1. Với đối tượng khách hàng cá nhân
Với đặc tính khách hàng cá nhân hay di chuyển nhiều, muốn mang dù theo người hằng ngày để che chắn mỗi khi cần thiết thì tính di động lại là ưu tiên hàng đầu nhất. Muốn di động được nhiều thì loại dù cầm tay phải có cấu trúc nhỏ gọn và dễ dàng mang theo nhất khi đi ra ngoài. Với loại dù này thì loại dù gấp 3 hoặc gấp 2 lại khá phù hợp với yêu cầu của bạn.

Vậy nếu quý khách muốn đây là vật dụng gắn bó với người sử dụng nhất thì đây là loại dù không thể tuyệt vời hơn.

2. Với khách hàng là doanh nghiệp 
Được sử dụng cho nhân viên công sở và thường để lại văn phòng khi làm việc được sử dụng mỗi khi đi ra ngoài, Che cho hơn 1 người khi sử dụng thì với dạng khách hàng này những cây dù thẳng với bán kính lớn lại được ưu tiên nhiều hơn. Việc sử dụng dù bán kính lớn cùng lúc có thể che chắn cho nhiều người khác nhau cộng theo đó độ bền của loại dù này lớn hơn rất nhiều so với loại dù gấp 3. Nên đây là sự chọn lựa tốt nhất cho đối tượng khách hàng là doanh nghiệp.


3. Dạng khách hàng ưu độ bền 
Với khách hàng thường xuyên sử dụng và lựa chọn những loại dù cao cấp nhất thì thường được sử dụng như khi đi chơi golf thì loại dù dưới đây lại là sự chọn lựa không thể phù hợp hơn cho loại dù cầm tay này.


Thật vậy với những sự chọn lựa khách nhau phù hợp cho từng loại đối tượng khách hàng nhất định có những loại dù phù hợp nhất. Không thể nói loại nào tốt nhất loại nào hiệu quả nhất. Nếu đưa một cây dù gấp 3 tặng người đi đánh golf thì chẳng có gì thất vọng hơn.

Sự hiệu quả là sự phù hợp nhất với đối tượng. 
Bài viết của Xưởng Sản Xuất Dù Hoàng Thiên Vũ. Hy vọng sẽ giúp ích được nhiều so với sự chọn lựa của quý khách hàng về dòng sản phẩm dù cầm tay này

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *