Ô dù phát triển theo thời gian

Ô dù phát triển theo thời gian


Ô hay còn gọi là dù là một trong những sản phẩm công năng được tích hợp bởi nón mũ, áo mưa vừa là sản phẩm thời trang, quảng cáo và quen thuộc với mọi người.Trải qua thời gian những chiếc dù có kích thước cồng kềnh, đơn giản của ngày xưa đã trở nên đa dạng hóa vả về kiểu dáng lẫn màu sắc những chiếc ô dù quảng cáo còn là một món đồ trang trí cho chủ nhân nó và còn là vật phẩm dù quảng cáo , quảng bá, phát triển thương hiệu trên thị trường hiện nay.
ô dù
Trước công nguyên con người đã phát minh ra một sản phẩm dùng để che mưa che nắng và được gọi là “Lọng”.Vào thời điểm đó chỉ có những vua chúa, quan quyền chức sắc mới có đủ quyền lực và điều kiện để sử dụng những chiếc lọng, bởi nó ko chỉ dùng để làm vật dụng che nắng mưa mà nó còn đại diện cho uy quyền, địa vị của người người đó trong xã hội.

>> Phân biệt dù và lọng

Trải qua thời gian những chiếc dù cầm tay còn xuất hiện trong các lễ hội long trọng, làm của hổi môn mà các tân lang gửi tới tân nương. Xã hội ngày càng phát triển, những chiếc dù cầm tay ngày càng phổ biến rộng rãi và được phát triển rộng rãi, hiện đại và phù hợp hơn với người dùng.

Trước kia những chiếc dù được làm bằng gỗ tre, vải thô mộc cồng kềnh kém sắc thì ngày này với công nghệ khoa học phát triển vượt bậc những chiếc dù cầm tay được sản xuất với các chất liệu khung thép mạ niken, khung gỗ, nhôm với tay cầm nhựa UV, gỗ, mút…. với vải dù 2 ya siêu bền che nắng che mưa, chống tia cực tím.Đặc biệt những chiếc dù cầm tay quảng cáo ngày càng nhỏ gọn, tiện lợi để mang theo và còn được in ấn logo, thông tin công ty để quảng bá thương hiệu.


Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *