In dù giá rẻ theo yêu cầu

In dù giá rẻ theo yêu cầu


Xưởng sản xuất dù cầm tay quảng cáo chúng tôi chuyên sản xuất dù cầm tay các loại theo yêu cầu:

– Dù gấp 3 tự động 1 chiều 
– Dù gấp 3 tự động 2 chiều 
– Dù gấp 3 đẩy tay 
– Dù gấp 2 đẩy tự động 1 chiều, 2 chiều 
– Dù thẳng khung sắt, khung gỗ và khung nhôm.

dù cầm tay quảng cáo
Ngày nay nhu cầu sử dụng dù cầm tay đã không còn xa lạ với mỗi chúng ta, nó giúp mỗi chúng ta có thể che mưa che nắng khi phải hoạt động bên ngoài để đảm bảo có một sức khỏe tốt.Nắm bắt từ nhu cầu của con người mà các công ty doanh nghiệp đã và đang xây dựng hình ảnh công ty, quảng bá thương hiệu đã đặt sản xuất dù cầm tay quảng cáo số lượng lớn bằng cách in logo, thông tin công ty, doanh nghiệp mình lên dù cầm tay để làm quà tặng tới các đối tác, nhân viên, đồng nghiệp….

Để đáp ứng nhu cầu đặt dù cầm tay, in dù giá rẻ làm quà tặng quảng cáo từ các công ty doanh nghiệp mà Xưởng sản xuất ô dù chúng tôi không chỉ sản xuất dù các loại mà còn trực tiếp in logo, thông tin công ty lên dù theo yêu cầu khách hàng.

Đến với Xưởng sản xuất dù cầm tay quảng cáo chúng tôi chắc chắn bạn sẽ hài lòng về những sản phẩm mà chúng tôi mang lại.

Có rất nhiều quy cách in dù quảng cáo, tùy thuộc vào logo cũng như thông tin công ty và nhu cầu từ quý khách hàng mà chúng tôi sử dụng các công nghệ in màu, in offset, in lụa chuyển nhiệt để tạo nên những sản phẩm đẹp nhất, tốt nhất gửi tới tay quý khách hàng.

Để tham khảo thêm những mẫu dù cầm tay quảng cáo khác, quý khách hàng vui lòng liên hệ Xưởng sản xuất dù cầm tay chúng tôi để được tư vấn và báo giá sản xuất tốt nhất.


Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *