Dù được thiết kế để bảo vệ chiếc Smartphone

Dù được thiết kế để bảo vệ chiếc SmartphoneChiếc  ô dù cầm tay mang tên gọi Phone-Brella là một sản phẩm sáng tạo của công ty kt Design có quan hệ với hãng viễn thông SK Telecom (Hàn Quốc).Dưới trời nắng gắt, chiếc ô được thiết kế có vành ô và góc che phù hợp để che phủ toàn bộ bề mặt màn hình smartphone, chặn toàn bộ ánh nắng chiếu vào giúp các nội dung được hiển thị sẽ rõ ràng hơn. 

Tiếp đó, sẽ hạn chế được tia tử ngoại phản lại từ màn hình điện thoại đến mắt người dùng, do đó bảo vệ luôn mắt người dùng. Có vẻ khá là hợp lí đó chứ. PhoneBrella còn giúp chặn lại các hạt nước, mưa nhỏ có thể bắn vào điện thoại. Lưu ý là chỉ mưa nhỏ hoặc giọt nước thôi, chứ mưa to ào ào thì đến người còn ướt chứ huống gì điện thoại.Không chỉ là một chiếc có thiết kế thông minh, Phone-Brella còn có khá nhiều màu sắc trẻ trung cũng như thông dụng dành cho tất cả mọi người như xám cổ điển, xám khói, đỏ phớt, đỏ đậm và đen.

Sản phẩm đã giành được giải thưởng Red Dot Design và được giới thiết kế và những công ty chuyên sản xuất dù chuyên nghiệp đánh giá khá cao bởi tính tiện dụng và gọn nhẹ khi sử dụng. Loại sản phảm dù cầm tay này sở hữu thiết kế đặc biệt với một tay tầm cầm hình chữ C cho phép người dùng có thể khoác tay quá và sử dụng smartphone như bình thường. 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *